ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI FOCUS SOLAR

1. Cấu trúc đèn năng lượng mặt trời

FOCUS SOLAR là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các thiết bị lắp ráp đèn năng lượng mặt trời từ các nhà máy uy tín. Thiết bị được kiểm tra tại nhà máy, trước khi được nhập về Việt Nam. Các kỹ sư FOCUS SOLAR tiếp tục kiểm tra, lắp ráp các thiết bị tạo thành một bộ đèn NLMT hoàn chỉnh, đảm bảo đúng và đủ công suất cho khách hàng.

Thiết bị: Tấm pin năng lượng mặt trời

– Đèn LED năng lượng mặt trời

Ắc quy lưu trữ điện mặt trời

– Bộ điều khiển sạc thông minh

Công suất: – Tấm pin năng lượng mặt trời: 100W

– Đèn LED: 60W/100W

– Ắc quy lưu trữ điện mặt trời: 40AH

Đặc điểm

Hệ thống gồm có: tấm pin năng lượng mặt trời (đặt trên trụ đèn hoặc trên mái nhà), bóng đèn LED (ánh sáng trắng/vàng, Chip LED cao cấp), ắc quy lưu trữ điện mặt trời (đặt trên trụ đèn, trên mái nhà hoặc dưới đất, không cần bảo dưỡng), bộ điều khiển sạc thông minh (cảm biến ánh sáng, dimming 5 cấp độ, booster).

Tuổi thọ: Trên 10 năm
Bảo hành: 3 năm

2. Hệ thống đèn đường thông minh

Hệ thống đèn đường thông minh được thiết kế thông minh (IoT – Internet of Things) với các đèn được kết nối và giao tiếp qua hệ thống WiFi để truyền dữ liệu về Bộ Điều khiển Trung tâm.

Từ đây, thông tin dữ liệu sẽ tiếp tục được chuyển về các Trung tâm điều khiển, vận hành hệ thống nhờ Internet. Nhờ đó, đảm bảo hệ thống được điều khiển và giám sát từ xa một cách hiệu quả.

FOCUS SOLAR sẽ tư vấn, thiết kế hệ thống đèn đảm bảo đủ 100% công suất theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng.

FOCUS SOLAR cam kết nhập thiết bị, phụ kiện trực tiếp từ nhà máy, xây dựng phương án thiết kế phù hợp với từng khu vực chiếu sáng riêng biệt, đảm bảo phục vụ đúng và đủ nhu cầu của khách hàng.

Ứng dụng: chiếu sáng đường phố, chiếu sáng nhà xưởng, chiếu sáng công viên, sân vườn.

Tham khảo thêm các bài viết khác tại Fanpage: FOCUS SOLAR nhé!

Các giải pháp khác

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon